Để tạo trong lòng trẻ tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn các chiến sĩ đã ngã xuống vì nền hòa bình của dân tộc,sự bình yên của tổ quốc … cho mọi người yên tâm lao động, sản xuất, các cháu được yên vui đến trường. Với chủ đề nghề nghiệp nhà trường phối hợp với cơ quan quân sự xã đội tạo ra một sân chơi cho các bé 5 tuổi qua việc : “Tổ chức tham quan, thắp nhang bia tưởng niệm bàu Lele, xã Tân Lạc”

Giúp trẻ trải nghiệm cảm giác bồi hồi xúc động xen lẫn niềm hãnh diện khi bước vào nơi nghiêm trang mà không phải ai cũng được tự do vào; được bày tỏ tình cảm của mình với các chú bộ đội qua việc thắp nhang cho các liệt sỹ.Giúp trẻ có tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Hình thành cho trẻ niếm tự hào về nền lịch sử oai hùng của dân tộc.

Ngày 21/12/2018 BGH nhà trường phối hợp với UBND xã Tân Lạc tổ chức cho trẻ 5 tuổi trường MN Tân Lạc thắp nhang, viếng bia tưởng niệm các chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh của dân tộc tại xã nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ.